Những phụ nữ như thế nào khiến cho nam giới nhóm máu O không thể chịu nổi?

Họ ghét nhất là phụ nữ dè dặt, không tự nhiên. Người nhóm máu Ovề cơ bản thuộc tuýp người cổ tính cách thẳng thắn, theo đuổi sự đơn giản, mục đích rõ ràng. Khi đối diện với những cô gái quá cẩn trọng, quá dè dặt giống như đói bụng mà không được ăn, rất bực bội, không thoải mái, nhanh chóng muốn từ bỏ việc theo đuổi.

Nếu phụ nữ quá dựa dẫm vào mình, lúc nào cũng nũng nịu thì người nhóm máu O chỉ muốn "đá" họ sang một bên. Nếu lúc này bạn dương dương tự đắc cho rằng mình thích nũng nịu, bạn trai nhóm máu O cũng chiều chuộng mình thì bạn đã vui mừng quá sớm rồi. Họ chưa "đá" bạn chứng tỏ bạn vẫn còn giá trị lợi dụng đối với họ, đợi đến khi việc làm xong, bạn sẽ rơi vào cảnh ngộ càng bi thảm hơn.

Phu nu nung niu, ban trai chieu chuong, lam the nao de con gai yeu minh, ban tre song

Nam giới nhóm máu O thích làm việc dựa theo nguyên tắc của bản thân, họ không thích ngày nào cũng ở bên cạnh bạn gái mình. Nếu lúc này bạn thường xuyên liên lạc với họ, muốn tìm lại cảm giác khi hai người yêu nhau thì sẽ khiến họ càng thêm chán bạn, cuối cùng dứt khoát chọn cách chia tay.

Họ muốn thông qua nữ giới để leo lên địa vị cao hơn, đạt được những thứ mà bản thân họ không có khả năng đạt được, hoặc dùng bạn gái để thoả mãn sự sĩ diện của bản thân. Chính vì vậy nếu gặp những cô gái có dung mạo bình thường, điều kiện gia đình không tốt, họ tuyệt đối sẽ không vướng vào.

Tin cùng chuyên mục