Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Vận mệnh người tuổi Bính Ngọ - 1966 năm 2017: Trong năm với thời vận tốt đẹp khiến cho quý bạn luôn thoải mái trong đời sống tình cảm, thể lực dồi dào sung mãn, thành công trong mọi công việc làm ăn, vấn đề kinh tế tài chính luôn được phát triển dồi dào, sung túc, tài lộc phong túc không phải lo ngại gì trong công việc làm ăn vì luôn được thuận buồm xuôi gió, không hề vấp phải một trở ngại nào cả. Có điều quý bạn cần thận trọng đề phòng có thể bị bạn xấu hoặc kẻ tiểu nhân mưu phản lừa đảo đưa bạn vào tròng để hãm hại. Bạn cần làm nhiều việc phúc thiện hơn trước.

 
Tuổi: BÍNH NGỌ
 
Mệnh THIÊN HẠ THỦY, 
 
Dương Nam, 52 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1966 đến: 03/02/1967).
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
 
- Tuổi : Canh Tý, Nhâm Tý
 
* Độ mạng: Cậu Tài Cậu Quí • Sao Cửu diệu: Kế Đô
 
Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Ngọ tại Thìn có các sao tọa thủ: Phục Binh, Long Đức và các sao chiếu hạn: Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Phi Liêm, Thái Tuế, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Trực Phù, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Thiên Việt, Lưu Hà.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Bính Ngọ
 
Tu vi 12 con giap, tuoi Binh Ngo, nam tuoi Binh Ngo, Binh Ngo
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Bính Ngọ tại Thìn đắc cách Song Long (Thanh Long, Long Đức) là một cách tốt rực rỡ hiển hách, do vậy mọi công việc làm ăn trong năm đều thành công một cách dễ dàng.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với cách tốt vừa kể trên thì vấn đề kinh tế tài chính đối vơi quý bạn tuổi Bính Ngọ trong năm Đinh Dậu này vô cùng hanh thông thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc. Mọi kế hoạch dự định trong kinh doanh đều thuận lợi phát đạt, công danh, sự nghiệp thăng tiến.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Ngoài cách Song Long, quý bạn còn được một số sao chủ về tình cảm phong phú như Thiên Hỉ, Thiên Việt, Lưu Hà đi với Thanh Long nên cuộc sống tình cảm trong năm rất tốt đẹp, dồi dào hạnh phúc, gia đạo yên vui.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Cũng vậy, trong năm Đinh Dậu này quý bạn luôn được khỏe mạnh, thể lực sung mãn, không phải lo ngại nhiều về vấn đề bệnh tật nặng xảy ra.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Bính Ngọ năm 2017
 
Trong năm với thời vận tốt đẹp khiến cho quý bạn luôn thoải mái trong đời sống tình cảm, thể lực dồi dào sung mãn, thành công trong mọi công việc làm ăn, vấn đề kinh tế tài chính luôn được phát triển dồi dào, sung túc, tài lộc phong túc không phải lo ngại gì trong công việc làm ăn vì luôn được thuận buồm xuôi gió, không hề vấp phải một trở ngại nào cả. Có điều quý bạn cần thận trọng đề phòng có thể bị bạn xấu hoặc kẻ tiểu nhân mưu phản lừa đảo đưa bạn vào tròng để hãm hại. Bạn cần làm nhiều việc phúc thiện hơn trước.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Kế Đô
 
Hành niên gặp phải Kế Đô,
 
Liên miên tai nạn, chẳng giờ nào không.
 
Nữ nhân: khẩu thiệt cẩn phòng,
 
Nam nhân: có phúc thoát vòng tai ương,
 
- Đây là hung tinh, tai ương không dứt, có chuyện không hay xảy ra trong nhà, phụ nữ có việc rầy rà, khẩu thiệt, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 3, 9
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 18, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Địa Võng - như dây trói buộc vào thân, nhiều chuyện buồn phiền, lúng túng trong nhiều vấn đề khó giải quyết, miệng tiếng thị phi,
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Âm: Năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc gì cũng dễ dàng.
 
4 - Điền Trạch - Cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng rất tốt nhưng trong chùm sao Kế Đô, hạn Địa Võng đi theo khiến phải bạn lúng túng nhiều phen. Cũng nhờ vận niên Thái Âm trong Thái Tuế tinh hệ gỡ cho bạn một phần. Nếu bạn biết làm nhiều công đức, bố thí, phóng sinh đều đặn kết hợp cung Điền Trạch là coi lại phong thủy nhà ở cho tốt thì đây là một năm rất tốt cho bạn và gợ rối nhiều cho bạn vào năm sau, hạn tuổi 53! Phi cung ĐOÀI - Tây mệnh hợp hướng nhà Đông Bắc - CẤN, Tây Nam - KHÔN, cửa giữa. Nếu con đầu là gái thì chọn hướng KHÔN, con đầu là trai chọn hương CẤN, nêu nhà hướng Đông (so với hướng Bắc là hướng chuẩn, từ 70 độ B - 85 độ B), cửa bên trái mặt tiền là cửa CẤN, cũng ứng con trai đầu lòng. Dùng bếp KHÔN phối với cửa CẤN, bếp này ứng quẻ Dịch: ĐỊA SƠN KHIÊM, mẹ vui mừng có con trai nhỏ, mẹ từ thiện con hiếu kính, Thanh Long nhập trạch, tụ trân bửu, tiền tài. Cần thêm ngăn 4 là ngăn Chủ, có Cự Môn Thổ tinh đắc vị nhập miếu thì phát đến 37 năm, sau mới suy dần, có bệnh thủng, da vàng, tim, bụng đau nhức...
 
Tin cùng chuyên mục