Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn - 1964 năm 2017: Với một năm có tiểu hạn bị nhiều hung sát, bại tinh xâm nhiễu gây ra cho quý bạn tuổi Giáp Thìn nhiều sự thất bại ê chề trong công việc làm ăn. Vân đề kinh tế tài chính bị sa sút, cuộc sống tình cảm với nhiều buồn phiền bi lụy và tình trạng sức khỏe giảm kém. Có thể nói đây là một năm đầy sóng gió trong đời. Quý bạn cần tạo thêm nhiều việc phúc đức như bố thí, phóng sinh, trải lòng thương giúp đỡ những cảnh đời còn bất hạnh hơn mình thì có thể hóa giải bớt đi nhũng sự không hay xảy ra.

 
Tuổi: GIÁP THÌN
 
Mệnh PHÚC ĐĂNG HỎA, 
 
Dương Nam, 54 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1964 đến: 03/02/1965)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Xoa Xuyến Kim
 
- Tuổi : Mậu Tuất, Canh Tuất
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân • Sao Cửu diệu: Mộc Đức
 
* Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: LY - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Giáp Thìn tại Tuất có các sao tọa thủ: Tướng Quân, Thiếu Dương, Thiên Không và các sao chiếu hạn: Bác Sĩ, Lộc Tồn, Quốc An, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Quan, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Thìn
 
Tu vi 12 con giap, tuoi Giap Thin, nam tuoi Giap Thin, Giap Thin
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Giáp Thìn tại Tuất có nhiều hung sát, bại tinh xâm nhiễu như Thiên Không, Bệnh Phù Đại Hao, Phục Binh, Tử Phù, Tuế Phá, Kiếp Sát, Thiên Hư, do đó đây là một năm đem lại nhiều việc không may mắn, công việc làm ăn thất bại.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng do những hung sát, bại tinh vừa kể mà vấn đề kinh tế tài chính bị giảm sút, công việc làm ăn kinh doanh thua lỗ, bị nhiều kẻ thọc gậy bánh xe, cản trở, khó vực dậy nền kinh tế tài chính trên đà xuống dốc tệ hại.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Với hai sao chủ về tình cảm, tình duyên bị nhiều hung sát, bại tinh vây hãm khiến cho đương tinh cảm bị xấu xa như tâm tình không yên, ưu sầu, buồn phiền, đau khổ vì gia đạo bất an, có thể bị sóng gió gia đình khó hàn gắn.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Trong năm Đinh Dậu này là một năm xấu xa cho quý bạn tuổi Giáp Thìn, vấn đề sức khỏe sa sút dễ gây ra bệnh tật, đau ốm, có thể phải bị châm chích mổ xẻ đau đớn, hay bị cảm sốt.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Giáp Thìn năm 2017
 
Tóm lại, với một năm có tiểu hạn bị nhiều hung sát, bại tinh xâm nhiễu gây ra cho quý bạn tuổi Giáp Thìn nhiều sự thất bại ê chề trong công việc làm ăn. Vân đề kinh tế tài chính bị sa sút, cuộc sống tình cảm với nhiều buồn phiền bi lụy và tình trạng sức khỏe giảm kém. Có thể nói đây là một năm đầy sóng gió trong đời. Quý bạn cần tạo thêm nhiều việc phúc đức như bố thí, phóng sinh, trải lòng thương giúp đỡ những cảnh đời còn bất hạnh hơn mình thì có thể hóa giải bớt đi nhũng sự không hay xảy ra.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ốm đau,
 
Năm này, tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Đây là một kiết tinh, công việc làm ăn thường phát tài lợi vào tháng Chạp, phụ nữ thường bệnh về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
- Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
- Tử Phù: Làm ăn không khá, có chuyện buồn trong nhà hoặc tang chế, gia đạo không yên, nên bố thí, phóng sinh.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
- Chỉ có sao Mộc Đức là tốt thôi, còn ngoài ra hạn Huỳnh Tuyền đi theo, vận niên Tử Phù, 12 chu kỳ của hành Hỏa vào vận TỬ, chùm sao chiếu mạng cho thấy bạn đang có một năm gặp rất nhiều điều khó khăn, không ổn. Tuổi Giáp Thìn có Thiên can Giáp âm Mộc, sinh xuất Đinh âm Hỏa, Địa chi Thìn nhị hợp với Dậu, ngũ hành nạp âm Hỏa, có đủ âm dương, lưỡng Hỏa viêm, rất tốt. Cả 5 yếu tố: sao Mộc Đức, Thiên can, Địa chi, Ngũ hành nạp âm, LY Đông mệnh sẽ tốt hơn nếu bạn nam biết làm công đức, bố thí, phóng sinh đều đặn và biết dùng phong thủy tốt cho ngôi nhà đang ở, thì bạn vẫn có một năm hài lòng. Ngôi nhà hướng Bắc - KHẢM (cửa giữa mặt tiền, Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN) đây là Diên Niên Trạch thuộc loại Đông Tứ Trạch, 100% tốt, người Đông mệnh ở Đông Tứ Trạch, người hợp nhà, được cộng thêm 30% tốt nữa. Với hướng Nam LY (cửa bên trái mặt tiền TỐN, Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN) bạn có Sinh Khí Trạch đắc vị, cũng được 130% tốt. Nếu may mắn có vận dụng thêm thước Lỗ Ban thì độ tốt sẽ tăng thêm 30%!
Tin cùng chuyên mục