Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Ất Tị sinh năm 1965

Vận mệnh người tuổi Ất Tị - 1965 năm 2017: Với tiểu hạn năm Đinh Dậu này cũng rất tốt đẹp và nhiều may mắn đến với quý bà tuổi Ất Tị, được thành công trong mọi công việc làm ăn, gia đạo yên vui hạnh phúc tràn đầy, thể lực sung mãn dồi dào. Vấn đề kinh tế tài chính được thành đạt, phát triển tài lộc dồi dào, sung túc.Tóm lại, được thành công tốt đẹp trên mọi phương diện và đây là một năm với nhiều may mắn bất ngờ, không phải lo sợ nhiều về bệnh tật, tai nạn. Quý bà, quý cô nên làm thêm nhiều việc phúc thiện để được hưởng thêm phúc lành.

 
Tuổi: ẤT TỊ
 
Mệnh PHÚC ĐĂNG HỎA. 
 
Âm Nữ, 53 tuổi 
 
(Sinh từ:04/02/1965 đến:03/02/1966),
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Xoa Xuyến Kim
 
- Tuổi : Kỷ Hợi, Tân Hợi
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thái Bạch
 
* Hạn: Thiên La • Phi cung: ĐOÀI - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Tị tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phủ, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư, Hỉ Thần, Đại Hao.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Tị
 
Tu vi 12 con giap, tuoi At ti, nutuoi At ti, At ti
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý bà, quý cô tuổi Ất Tị được Lộc Tồn, Thiên Mã, Đào Hoa, Thiên Đức, Long Trì, Phượng Các, Tấu Thư, Hỉ Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ hội hợp phù trợ, do vậy trong năm này mọi công việc làm ăn được hanh thông, thành tựu.
 
2 - Kinh tế tài chính; 
 
Với nhiều cát tinh, tài tinh vừa nêu trên hội hợp phù trợ nên vấn đề kinh tế tài chính vẫn phát triển, công việc làm ăn kinh doanh luôn được thuận lợi, phát đạt, tiền tài luôn được sưng túc dồi dào.
 
3  - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cũng nhờ những cát tinh, quý tinh, phúc tinh nêu trên hội hợp mà trong năm Đinh Dậu này quý bà, quý cô vẫn tốt đẹp trong cuộc sống tình cảm, tâm tình thoải mái hạnh phúc, gia đạo êm ấm, hòa thuận yên vui.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Với nhiều cát tinh và cặp sao Kình Dương, Lực Sĩ phù trợ sẽ cho quý bà, quý cô một năm dồi dào sức khỏe, thể lực sung mãn, không phải lo ngại về bệnh tật. Quý bà nên chuyên cần luyện tập thể dục để tăng cường sức khỏe.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Ất Tị năm 2017
 
Nói chung với tiểu hạn năm Đinh Dậu này cũng rất tốt đẹp và nhiều may mắn đến với quý bà tuổi Ất Tị, được thành công trong mọi công việc làm ăn, gia đạo yên vui hạnh phúc tràn đầy, thể lực sung mãn dồi dào. Vấn đề kinh tế tài chính được thành đạt, phát triển tài lộc dồi dào,
sung túc.Tóm lại, được thành công tốt đẹp trên mọi phương diện và đây là một năm với nhiều may mắn bất ngờ, không phải lo sợ nhiều về bệnh tật, tai nạn. Quý bà, quý cô nên làm thêm nhiều việc phúc thiện để được hưởng thêm phúc lành.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Bạch
 
Hành niên ngộ phải Kim tinh,
 
Muôn Điều chẳng đặng thỏa tình điều chi.
 
Trai sầu muộn: chết có khi,
 
Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.
 
- Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay ữanh cạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.
 
- Kỵ tháng: 5
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngàv rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn, 08 cốc nước cùng vơi hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây Phương Canh Tân Kim Dức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
- Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
- Quan Phù: Làm ăn có điều cản trở, hao tài tốn của, không được yên trí, đề phòng việc quan, bị khẩu thiệt sinh việc rầy rà, nên học tính nhẫn nhục.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
- Độ tốt lá số của quý bà, quý cô tốt hơn bạn nam cùng sinh năm Ất Tị 1965 một ít, các sao Thái Bạch, hạn Thiên La đi theo cũng như vận niên Quan Phù, 12 chu kỳ của hành Hỏa bắt đầu vào vận TỨ thật bất ổn. Quý bà, quý cô thì thích làm việc thiện, nên bố thí, phóng sinh
đều đặn (1 tuần,1 lần) và kiểm tra phong thủy ngôi nhà thuận ngũ hành thì mọi chuyện xấu sẽ lướt qua. Nếu đức lang quân cùng Tây mệnh (Càn, Khôn, Cấn, Đoài) thì nên tham khảo thêm phần luận giải cung Điền Trạch cuối lá số các bạn Tây mệnh. Các lá số có chủ nhân Đông mệnh thì lại có ích nếu đức lang quân là Đông mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn).
Tin cùng chuyên mục