Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

vận mệnh người tuổi Bính Ngọ - 1966 năm 2017: Năm nay với thời vận tốt đẹp sẽ khiến cho quý bạn luôn thoải mái trong đời sống tình cảm, thể lực dồi dào, sức khỏe sung mãn, luôn thành công trong mọi công việc làm ăn, vấn đề kinh tế tài chính luôn dồi dào sung túc và luôn được thuận buồm xuôi gió, không hề vấp phải một trở lực nào trong công việc làm ăn. Có điều quý bà, quý cô không nên quá tin người vì có thể bị bạn xấu hoặc kẻ tiểu tâm lừa phỉnh mưu hại. Quý bà, quý cô nên làm thêm nhiều việc từ thiện hơn để vun bồi cội phúc.

 
Tuổi: BÍNH NGỌ
 
Mệnh THIÊN HẠ THỦY, 
 
Dương Nữ, 52 Tuồi
 
(Sinh từ: 04/02/1966 đến: 03/02/1967)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
 
- Tuổi : Canh Tý, Nhâm Tý
 
* Độ mạng: Bà Chúa Ngọc Nương Nương • Sao Cửu diệu: Thái Dương
 
* Hạn: Địa Võng • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Ngọ tại Thìn có các sao tọa thủ: Long Đức, Thanh Long và các sao chiếu hạn: Thái Tuế, Thiếu Âm, Trực Phù, Phi Liêm, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Bính Ngọ
 
Tu vi 12 con giap, tuoi Binh Ngo, nu tuoi Binh Ngo, Binh Ngo
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm nay, năm Đinh Dậu đối với quý bà, quý cô là một năm hoàn toàn may mắn nhờ đắc cách Song Long tại cung Thìn vô cùng đắc vị nên mọi công việc làm ăn trong năm đều thành tựu mỹ mãn một cách dễ dàng.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với cách tốt vừa kể trên thì vấn đề kinh tế tài chính đối với quý bà, quý cô tuổi Bính Ngọ trong năm Đinh Dậu này vô cùng hanh thông thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc. Công danh, sự nghiệp cũng được thăng tiến cùng mọi kế hoạch trong kinh doanh đều thuận lọi không hề vấp phải một trở lực nào cả.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Ngoài cách Song Long tại Thìn, quý bà, quý cô còn được những cát tinh chủ về tình cảm tốt như Thiên Hỉ, Thiên Việt, và Lưu Hà đi với Thanh Long nên cuộc sống tình cảm trong năm rất phong phú, dồi dào hạnh phúc lứa đôi, gia đạo yên vui thoải mái.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Cũng vậy, trong năm Đinh Dậu này quý bà, quý cô không phải lo lắng về bệnh nạn, sức khỏe tốt đẹp, luôn được khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt. Nên cố gắng tập thêm thể dục thẩm mỹ để tăng cường thể lực.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Bính Ngọ năm 2017
 
Năm nay với thời vận tốt đẹp sẽ khiến cho quý bạn luôn thoải mái trong đời sống tình cảm, thể lực dồi dào, sức khỏe sung mãn, luôn thành công trong mọi công việc làm ăn, vấn đề kinh tế tài chính luôn dồi dào sung túc và luôn được thuận buồm xuôi gió, không hề vấp phải một trở lực nào trong công việc làm ăn. Có điều quý bà, quý cô không nên quá tin người vì có thể bị bạn xấu hoặc kẻ tiểu tâm lừa phỉnh mưu hại. Quý bà, quý cô nên làm thêm nhiều việc từ thiện hơn để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đến cùng.
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
Gái e lâm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này có kiết có hung, công việc làm ăn nữ tối tăm, riêng tháng 6,10 tốt, có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhanh, lạy về hướng Đông, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Địa Võng - như dây trói, buộc vào thân, nhiều chuyện buồn phiền, lúng túng trong nhiều vấn đề khó giải quyết, miệng tiếng thị phi.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Âm: Năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc gì cũng dễ dàng.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Sao Thái Dương không tốt cho nữ nhân, hạn Địa Võng đi theo cũng tạo rắc rối cho quý bà, quý cô. Vận niên Thái Âm năm nay hóa giải lắm điều xấu, càng tốt hơn nếu quý bà, quý cô hành thiện nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, nhà ở hợp phong thủy thì năm nay và các năm sau nữa đều tốt, dù cho sang năm vào hạn Thái Bạch, Thiên La. Nếu chồng cùng Tây mệnh (Càn, Khôn, Cấn, Đoài), ví dụ chồng cùng tuổi Bính Ngọ 1966, đây cũng là trường hợp ông bà mình nói là "cùng tuổi nằm duỗi mà ăn!". Quý bà, quý cô tham khảo lời giải Điền Trạch cuối lá số của bạn nam 1966. Nói thêm, nếu nhà đang ở lại là hướng Bắc - KHẢM, Nam – LY, cửa giữa mặt tiền thì vẫn được 100% tốt, với điều kiện cửa giữa Bắc - KHẢM (Sơn chủ LY) thì bếp phải là bếp TỐN, còn cửa giữa Nam LY (Sơn chủ KHẢM) thì bếp phải là bếp CHẤN thì được Diên Niên Trạch, ứng vơi hai quẻ Dịch: THỦY HỎA KÝ TẾ và HỎA THỦY VỊ TẾ.
Tin cùng chuyên mục