Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn - 1964 năm 2017: Đây là một năm tuy không được thuận lợi cho lắm trên nhiều mặt song với nỗ lực quý bà có thể vượt qua mọi trở ngại. Tóm lại, trong năm Đinh Dậu này quý bà tuổi Giáp Thìn vẫn thành công trong nhiều mặt như công việc làm ăn kinh doanh, vấn đề kinh tế tài chính vẫn ổn định, duy trì được cuộc sống tình cảm gia đình, gia đạo tuy có hơi lục đục mà vẫn hàn gắn để trở lại yên vui. Quý bà được ơn trên che chở, độ trì cho vượt qua mọi tai ách (Thiên Quan quí nhân), vì vậy quý bà cần phải làm thật nhiều việc từ thiện để đền đáp và cũng để tăng thêm cội phúc cho mình.

 
Tuổi: GIÁP THÌN
 
Mệnh PHÚC ĐĂNG HỎA, 
 
Dương Nữ, 54 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1964 đến: 03/02/1965)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Xoa Xuyến Kim
 
- Tuổi : Mậu Tuất, Canh Tuất
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu
 
* Hạn: Toán Tận • Phi cung: KIỀN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Giáp Thìn tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Bệnh Phù và các sao chiếu hạn: Bác Sĩ, Lộc Tồn, Quốc Ấn, Thiên Quan, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Qưân, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Thìn
 
Tu vi 12 con giap, tuoi Giap Thin, nu tuoi Giap Thin, Giap Thin
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Đối với quý bà tuổi Giáp Thìn trong năm Đinh Dậu này tuy cũng bị những hung sát, bại tinh xâm nhiễu song nhờ có Tứ Đức và đắc cách Song Long nên cũng đỡ xấu hơn quý ông cùng tuổi, do đó công việc làm ăn trong năm vẫn thành đạt dù phải gặp những khó khăn nhất định đưa tới.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với tính cách Song Long vẫy vùng thì vấn đề kinh tế tài chính của quý bà trong năm Đinh Dậu vẫn duy trì được sự thịnh vượng dầu có phần giảm kém hơn trước, công việc làm ăn kinh doanh có thể gặp khó khăn song vẫn nổ lực để đi đến thành công,
 
2 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Nhờ có bộ Tứ Đức hóa giải nên cuộc sống tình cảm dầu có phần giảm kém song vẫn nhanh chóng vượt qua những điều khiến cho quý bà không được vừa lòng thuận ý và giúp cho gia đạo được yên vui hòa hợp.
 
3 - Sức khỏe: 
 
Về vấn đề sức khỏe trong năm Đinh Dậu cũng không được tốt cho lắm bởi tác động của những hung sát, bại tinh gây ra, như dễ bị cảm và có dạng nắng không ưa mưa không chịu, hay bị đau nhức răng, hư răng, có thể bị châm chích mổ xẻ. Quý bà cần phải chú trọng việc tập luyện thể dục và chú ý đến việc dinh dưỡng hợp lý.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Giáp Thìn năm 2017
 
Nói chung đây là một năm tuy không được thuận lợi cho lắm trên nhiều mặt song với nỗ lực quý bà có thể vượt qua mọi trở ngại. Tóm lại, trong năm Đinh Dậu này quý bà tuổi Giáp Thìn vẫn thành công trong nhiều mặt như công việc làm ăn kinh doanh, vấn đề kinh tế tài chính vẫn ổn định, duy trì được cuộc sống tình cảm gia đình, gia đạo tuy có hơi lục đục mà vẫn hàn gắn để trở lại yên vui. Quý bà được ơn trên che chở, độ trì cho vượt qua mọi tai ách (Thiên Quan quí nhân), vì vậy quý bà cần phải làm thật nhiều việc từ thiện để đền đáp và cũng để tăng thêm cội phúc cho mình.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thủy Diệu
 
Đương niên kiến ngộ Thủy tinh,
 
Của tiền thịnh vượng, thỏa tình xiết chi.
 
Nam nhân: phúclộc đáo kỳ,
 
Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.
 
- Sao này có kiết có hung, làm ăn khá, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 4,8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quậ và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy màu đen viết bài vị: Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
- Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
- Tử Phù: Làm ăn không khá, có chuyện buồn trong nhà hoặc tang chế, gia đạo không yên, nên bố thí, phóng sinh.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Khác với nam nhân cùng tuổi, quý bà nhờ đắc cách Song Long và Tứ Đức hội nên lá số tốt hơn nam nhiều. Sao Thủy Diệu trong chùm sao Cửu Diệu cũng rất tốt nhưng hạn Toán Tận đi theo, vận niên Tử Phù thì thật không ổn tí nào. Quý bà, quý cô rất giỏi làm công đức, hành thiện, bố thi, phóng sinh, nếu có ngôi nhà ở hợp phong thủy thì không những tốt cho năm nay mà còn cho những năm về sau nữa. Nếu đức lang quân cùng Tây mệnh (Kiền, Khôn, cấn, Đoài) thì hướng Đông Bắc CẤN, Tây Nam KHÔN là thuận, nhưng hướng Đông (từ 70° B - 90° B), cửa CẤN bên trái mặt tiền thì ngôi nhà này ĐẠI KIẾT, là Diên Niên Trạch đăng điện, phối hợp với bếp KHÔN ứng quẻ Dịch: ĐỊA SƠN KHIÊM, Cửa CẤN vơi Sơn chủ ĐOÀI là quẻ: SƠN TRẠCH TỔN, lời tương ứng về ngôi nhà: "Sơn trạch: nhân vượng, gia phú quý", rất tốt, rất tốt...
Tin cùng chuyên mục